Định vị giá trị nhân viên

Tại ELECOM, chúng tôi quan niệm rằng: thêm được một đối tác, chúng tôi sẽ có thêm được một người bạn đồng hành trên con đường xây dựng những công trình để đời, mà sau này khi nhìn lại chúng ta có quyền tự hào về nó.

Và từ đó, chúng tôi xây dựng nên những giá trị cốt lõi để định vị giá trị của mọi thành viên trong gia đình ELECOM luôn ghi nhớ và hành động bằng cả trái tim đầy nhiệt huyết của mình.


1. TÔN TRỌNG CAM KẾT VÀ TẠO DỰNG LÒNG TIN


ELECOM đánh giá cao thái độ trung thực và tôn trọng mọi người trong công việc cũng như trong đời sống xã hội, như:


2. SỰ AN TOÀN

Ai ai cũng đều mong muốn trở về nhà an toàn sau mỗi ngày làm việc, được vui vẻ bên gia đình, người thân. Do đó ELECOM luôn thấu hiểu và từ sâu trong tâm của mỗi con người chúng tôi cần phấn đấu, cứ mỗi ngày mới đến, điều kiện an toàn, vệ sinh môi trường làm việc tại nơi sản xuất, tại mỗi dự án/ công trình sẽ tốt hơn lên và sẽ không có điểm dừng cho suy nghĩ này.


3. TÍNH LIÊM CHÍNH
Chúng tôi xem tính liêm chính, sự minh bạch, hành động chính trực trong từng thành viên và trong kinh doanh là nền tảng để ELECOM phát triển bền vững.


4. TÌNH THÂN THUỘC
Bạn đã tạo dựng & đồng hành cùng ELECOM hôm qua và ELECOM đã là một phần trong bạn kể từ hôm nay.


5. TÀI NĂNG
ELECOM đánh giá cao thái độ làm việc với tinh thần trách nhiệm cao trong việc thực thi và ra quyết định, bao gồm:

Phấn đấu hoàn thành cam kết với đồng nghiệp, khách hàng, nhà cung cấp và nhà thầu, tuân thủ đúng tiến độ và kế hoạch kinh doanh.

Cách nghĩ sáng tạo, đổi mới và thái độ đương đầu với rủi ro trong mọi công việc.

Luôn cố gắng tìm ra phương pháp để cải tiến chất lượng công việc tốt hơn.

Sẵn sàng chấp nhận sự thay đổi, mới mẻ, cải tiến phương pháp làm việc tiến bộ dựa trên nền tảng của phương pháp truyền thống.


6. KHẢ NĂNG LÀM VIỆC NHÓM

ELECOM đánh giá cao tinh thần làm việc tập thể hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau. Một tập thể vững mạnh sẽ có đủ tự tin trong việc ra quyết định, chịu trách nhiệm với những quyết định và thực thi những hành động cụ thể để hoàn thành sứ mạng và mục tiêu của Công ty, bao gồm những thái độ như:


7. SỰ PHÁT TRIỂN

ELECOM đánh giá cao tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, bao gồm:

Nhờ đó, ELCOM có thể thu hút và giữ vững nguồn nhân lực với chuyên môn cao, tạo ra môi trường làm việc năng động, nơi mỗi cá nhân có thể tự hào, hăng hái làm việc để đạt được mục tiêu.


8. HƯỚNG ĐẾN KHÁCH HÀNG
ELECOM đánh giá cao năng lực giải quyết vấn đề, bao gồm: